LEAD MING CO.,LTD

Kinh doanh trung gian

Yunjie

+84366002760

LEAD MING CO.,LTD

Chuyên các lĩnh vực phân phối, thu mua, thiết kế và sản xuất va li.Đã tạo dựng được danh tiếng tại thị trường Đài Loan liên tiếp bảy năm, phân phối hàng đi khắp Bắc, Trung,Nam, Carrefour, Midara của Đài Loan và HOLA tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn tận tâm chọn lựa và cải tiến từ độ bền chịu va đập của bánh xe, phụ kiện kim loại cho đến chất liệu của thân va li. Được thông qua chứng nhận nghiêm ngặt về tiêu chuẩn sản phẩm an toàn quốc gia CNS15331, cung cấp sản phẩm chất lượng và được đánh giá tốt nhất cho những khách hàng yêu mến chúng tôi, không ngừng nỗ lực,để người tiêu dùng yên tâm sử dụng luôn là mục tiêu tinh thần dịch vụ của chúng tôi.

E-MAIL
danielwong@leadming.com
Tell:
+886222970633
Address:
1F., No. 278, Quanxing Rd., Taishan Dist., New Taipei City 243, Taiwan (R.O.C.)
WeChat ID:
z123211qq

Hồ sơ công ty

Views:4508

Chuyên các lĩnh vực phân phối, thu mua, thiết kế và sản xuất va li.Đã tạo dựng được danh tiếng tại thị trường Đài Loan liên tiếp bảy năm, phân phối hàng đi khắp Bắc, Trung,Nam, Carrefour, Midara của Đài Loan và HOLA tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn tận tâm chọn lựa và cải tiến từ độ bền chịu va đập của bánh xe, phụ kiện kim loại cho đến chất liệu của thân va li.
Được thông qua chứng nhận nghiêm ngặt về tiêu chuẩn sản phẩm an toàn quốc gia CNS15331, cung cấp sản phẩm chất lượng và được đánh giá tốt nhất cho những khách hàng yêu mến chúng tôi, không ngừng nỗ lực,để người tiêu dùng yên tâm sử dụng luôn là mục tiêu tinh thần dịch vụ của chúng tôi.

 

CATALOG

MORE

 

Nhu cầu doanh nghiệp
Doanh nghiệp thu mua Tìm kiếm đại lý Hợp tác kinh doanh