GLORY SPA INTERNATIONAL INC.

Kinh doanh trung gian

Yunjie

+84366002760

GLORY SPA INTERNATIONAL INC.

Shulamite là một thương hiệu thẩm mỹ cao cấp kết hợp hương liệu và bảo trì công nghệ sinh học hiện đại. Chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị các mặt hàng làm đẹp SPA, chăm sóc da mặt, làm đẹp cơ thể và vú, tinh dầu thơm và Home Spa. Sản phẩm OEM / ODM và với 27 năm kinh nghiệm trong việc điều hành các cửa hàng làm đẹp SPA tại Đài Loan và hàng trăm ngàn trải nghiệm sản phẩm thành viên, chúng tôi có thể cung cấp cho đối tác những sản phẩm cạnh tranh nhất.

E-MAIL
glory0800@gmail.com
Tell:
+886225624571
Address:
9F., Số 24, Phần 1, Nam Kinh E. Rd., Trung Sơn, Thành phố Đài Bắc 104, Đài Loan (R.O.C.)
WeChat ID:

Hồ sơ công ty

Views:2016

Được thành lập vào năm 1993, nó là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng ở Đài Loan. Nó tham gia sâu vào hoạt động của ngành công nghiệp làm đẹp. Nó có bốn hệ điều hành bao gồm"" chuỗi cửa hàng làm đẹp SPA, nhà máy sản phẩm chăm sóc da, phòng khám làm đẹp y tế và các lớp hướng dẫn giáo dục làm đẹp.

Với 27 năm kinh nghiệm mở cửa hàng, công ty có thể cung cấp mô hình hợp tác đa dạng nhất cho các đối tác nước ngoài. Hiện tại, có sản phẩm chăm sóc OEM / ODM, phân phối sản phẩm, ủy quyền thương hiệu. 

Chào mừng bạn tham khảo chi tiết hợp tác và có  quản lý bán hàng, dịch vụ cửa hàng Quản lý, lập kế hoạch hoạt động, tài nguyên giáo dục một bộ đầy đủ các hệ thống hướng dẫn. Shulamite, một thương hiệu bảo trì tự vận hành, đã được sử dụng tại 21 cửa hàng ở Đài Loan và đã được hơn 100.000 thành viên sử dụng trong nhiều năm. Nhiều dữ liệu sử dụng lâm sàng và các trường hợp bán hàng linh hoạt sẽ giúp bạn nắm bắt chính xác nhịp đập thị trường và tạo ra cơ hội kinh doanh lớn hơn.

Nhu cầu doanh nghiệp
Doanh nghiệp thu mua Tìm kiếm đại lý Hợp tác kinh doanh